ไทยลีก 2020

Balltoro ข่าวฟุตบอล สถิติ บทความสุดพิเศษ ส่งตรงพร้อม ผลบอล โปรแกรมบอล และตารางคะแนน

Wednesday, 19 June 2024

ไทยลีก 2020

Home Video

Video

ไอ้นี่มีของ : กนกพล ปุษปาคม “สายเลือดโค้ชแต๊ก ปีนี้แจ้งเกิดแน่”

ไอ้นี่มีของ ขอแนะนำ กนกพล ปุษปาคม ลูกชาย “โค้ชแต๊ก” อรรถพล ปุษปาคม ที่ทำผลงานได้ดีทีเดียว กับการลงเล่นลีกสูงสุดครั้งแรกกับ เทโร ด้วยฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาในวัยเพียง 20 ปี จับตาดูให้ดีปีนี้ แจ้งเกิดแน่..

รวมแข้งดังไทยลีกเปลี่ยนเบอร์ปี 2020

รวมแข้งดังไทยลีก เปลี่ยนเบอร์เสื้อลุยฤดูกาล 2020

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กับเป้าหมาย Top5 ไทยลีก 2020

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด โฉมใหม่ในปี 2020 กับเป้าหมาย Top 5 ไทยลีก พร้อมถ้วยติดมืออย่างน้อย 1 ใบ

ไอ้นี่มีของ : วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร “เด็กปั้นกิเลน ได้เวลาแจ้งเกิดหรือยัง?”

ไอ้นี่มีของ ขอแนะนำ วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร แบ็กซ้ายความหวังใหม่เมืองทอง จนหลายคนยกให้เป็น “นิวธีราทร” ด้วยฝีเท้าที่พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ จับตาดูให้ดีปีนี้ อาจแจ้งเกิดก็ได้..

ไอ้นี่มีของ : ทิตาธร อักษรศรี “ก้าวข้ามเสียงวิจารณ์ สู่อนาคตทีมชาติไทย”

ไอ้นี่มีของ ขอแนะนำ ทิตาธร อักษรศรี แบ็กซ้ายทีมชาติไทย U-23 ที่ก้าวผ่านคำวิจารณ์จากแฟนบอล สู่แข้งที่ได้รับคำชมมากสุดๆ ในศึก U-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 จนหลายคนเริ่มยกให้เขานี่แหละ อนาคตแบ็กซ้ายทีมชาติไทยชุดใหญ่..

ไอ้นี่มีของ : สรวิทย์ พานทอง “จากแข้งนอกสายตา สู่ทีเด็ด U-23”

ไอ้นี่มีของ ขอแนะนำ สรวิทย์ พานทอง ห้องเครื่องทีมชาติไทย U-23 มีส่วนสำคัญพา ช้างศึก ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายU-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 และด้วยฝีเท้าที่พัฒนาไม่หยุดแบบนี้ บอกเลย ทีมชาติไทยชุดใหญ่ รออยู่ไม่ไกลแน่...

ไอ้นี่มีของ : เบนจามิน เดวิส “หนีทหารล่าฝัน สู่ความหวังใหม่ช้างศึก”

ไอ้นี่มีของ ขอแนะนำ เบนจามิน เจมส์ เดวิส มิดฟิลด์ลูกครึ่งอังกฤษ ที่มีดีกรีเป็นเยาวชนฟูแล่ม ทีมในอังกฤษ แถมล่าสุดติดทีมชาติไทย เตรียมลุย U-23 ชิงแชมป์เอเชีย และในอนาคตน่าจะเป็นความหวัง ช้างศึก ได้แน่นอน แต่รู้หรือไม่ก่อนหน้านี้เขาเคยผ่านอะไรมาบ้าง??

ธีราทร บุญมาทัน “นักเตะไทยคนแรกแชมป์เจลีก”

ธีราทร บุญมาทัน ยอดแบ็กซ้ายทีมชาติไทย ที่ปีนี้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้บอลไทย หลังกลายเป็นนักเตะไทยคนแรกที่คว้าแชมป์เจลีกได้ กับต้นสังกัดอย่าง โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส และด้วยฝีเท้าระดับ “โก๋อุ้ม” บอกเลยยังไปไกลกว่านี้ได้อีก...

เส้นทางสู่แชมป์ประวัติศาสตร์ของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ขอแสดงความยินดีกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ไทยลีกได้เป็นสมัยแรก และกว่าที่ #กว่างโซ้งมหาภัย จะมีวันนี้ได้ พวกเขาต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง เราลองไปดูกัน!!

อัพเดทข่าวฟุตบอล

โอกาสดาวรุ่ง “มาดามแป้ง” สุดดีใจ เห็นนักเตะหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดกับทีมชาติ

“มาดามแป้ง” ได้เปิดใจหลังจบเกมว่า…”แป้ง อยากขอบคุณทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และ น้อง ๆ ที่ช่วยกันเล่นเต็มที่ หลังจากที่เราแพ้ มาเลเซีย ยอมรับว่าทุกคนผิดหวัง และ เสียใจ เช่นเดียวกับตัว แป้ง เพราะคิงส์คัพ เป็นถ้วยที่จัดขึ้นในประเทศไทย เราก็อยากได้แชมป์ แต่ในเมื่อเราไปไม่ถึงรอบชิงฯ เราก็ยังมุ่งมั่นกับเกมนัดชิงอันดับ 3 เพราะยังสำคัญ มีผลต่อฟีฟ่า แรงกิ้ง และ...