ซุปตาร์ต่างยุค!! ดัสกร รับได้เล่นกับ ชนาธิป มีแต่ได้ประโยชน์

9 months ago
592 reads • 1,055 shares
ซุปตาร์ต่างยุค!! ดัสกร รับได้เล่นกับ ชนาธิป มีแต่ได้ประโยชน์
โดย:

ดัสกร ทองเหลา เปิดใจถึงการกลับมาติดทีมชาติไทยอีกครั้งในเกมที่จะพบกับ เคนยา

ดัสกร ทองเหลา มิดฟิลด์กัปตันทีมบีอีซี เทโรศาสน ที่ล่าสุดมีชื่อติด ทีมชาติไทย ในเกม FIFA Day ที่จะอุ่นเครื่องกับ เคนยา ในวีนที่ 8 ต.ค.นี้

โดยทาง มิโลวาน ราเยวัช ได้ออกมาเผยแล้วว่าแม้ไม่มีชื่อ ดัสกร บุกไปเยือน เมียนมา แต่เกมกับ เคนยา พร้อมให้เจ้าตัวลงรับใช้ชาตินัดที่ 100 แน่นอน

ล่าสุด อดีตเด็กเทพยุค 90 ได้ออกมายอมรับผ่านรายการว่า ดีใจที่กลับมาติดอีกครั้ง และส่วนตัวมองว่าการได้เล่นร่วมกับเจ ยังไงตนก็ได้ประโยชน์เต็มๆ และถึงตอนนี้ยังไม่คิดถึงเรื่องเลิกเล่นทีมชาติด้วย

"ตอนนี้ผมตื่นเต้นมากที่ได้เล่นกับเจ เพราะตอนนี้เขาไม่ใช่เจธรรมดาแล้ว เขาคือซุปเปอร์เจ และผมเชื่อว่าตอนนี้ผมตื่นเต้นมากกว่าครับ"

"ถ้ามีโอกาสเล่นด้วยกันก็น่าจะทำให้ผมได้เรียนรู้จากเจพอสมควร ผมว่าถ้ามีโอกาสเล่นกับซุปเปอร์สตาร์นี่สนุกแน่นอน"

"ถ้ามีโอกาสใส่เลข 7 ก็ดีใจครับและในอนาคตก็หวังว่าจะมีคนมาเติมเต็มในหมายเลขนี้"

"ส่วนตัวผมมองว่า ถ้าเรามีโอกาสรับใช้ชาติ เราปฏิเสธไม่ได้แน่นอน ผมพูดมาตลอดว่าถ้าชาติต้องการจริงๆ ผมพร้อมเต็มที่อยู่แล้ว"

"แต่ ณ เวลานี้ ปัจจุบันให้มันดี ในอนาคตก็ไม่ใช่เรื่องยากอยู่แล้ว ถ้าเกิดเราปรับตัวเข้ากับโค้ช น้องๆได้ มันก็มีโอกาส แต่ถ้าทำไม่ได้ หรือไม่มีโอกาสจริงๆ ก็เรื่องของอนาคต"

"เพราะตอนนี้โอกาสมันเปิดหว้างแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นผมอย่าง สุเชาว์ เองก็มีโอกาสเหมือนกัน ผมว่าโค้ชคนนี้มีโอกาสทุกคนไม่ว่าอายุเยอะหรือน้อยครับ”

"เสียงของแฟนบอลจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผมสร้างผลงานในสนาม ผมมองว่าทุกคนต่างความคิดอยู่แล้ว ถ้าเราทำดีที่สุดแล้ว ต่อให้เขาด่าก็จะเก็บคำพวกนั้นมาคิดให้เข้มแข็งขึ้นครับ"